Home SpaceX là một trong những kênh trực tuyến phát triển hàng đầu và nhanh nhất trong lĩnh vực Kiến trúc & Thiết kế Nội thất tại Việt Nam.

Home SpaceX đã nhanh chóng trở thành nơi gặp gỡ của nhiều Kiến trúc sư & Nhà thiết kế, với cơ sở dữ liệu lên đến hàng nghìn (+) hình ảnh và lượng truy cập tăng đều liên tục.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để trưng bày sản phẩm, tiếp thị thương hiệu hay chia sẻ những dự án của mình, thì đó chắc chắn là Home SpaceX. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm cho bạn một vị trí thích hợp nhất, hi@homespacex.com.

TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Tiếp thị sản phẩm của bạn trên Home SpaceX, nơi các đối tác và Kiến trúc sư có thể dễ dàng tìm thấy chúng và trao cơ hội kinh doanh cho bạn.

QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU

Thực hiện các chiến dịch quảng cáo banner, nội dung được tài trợ, và nhiều lựa chọn khác cho phép bạn tăng cường sự hiện diện thương hiệu của bạn trên Home SpaceX.

CHIA SẺ DỰ ÁN

Kiến trúc sư và Nhà thiết kế sẽ hợp tác với Home SpaceX như thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi thông tin dự án (nội dung và hình ảnh) đến hi@homespacex.com, chúng tôi sẽ hồi đáp xác nhận trong vòng 24 giờ làm việc, câu chuyện thú vị của bạn sẽ xuất hiện trên website. Rất nhanh & chính xác!

Tất cả hoàn toàn MIỄN PHÍ.

HỢP TÁC PHÁT TRIỂN

Với những lợi thế sẵn có, Home SpaceX là nơi tập trung hàng nghìn dự án kiến trúc & thiết kế nội thất nổi trội và nhu cầu rất lớn từ độc giả. Điều đó trở nên tuyệt vời cho các đối tác của chúng tôi.

MỘT VÀI LƯU Ý

- Chúng tôi không trao đổi liên kết đối xứng (reciprocal links).
- Chúng tôi không chấp nhận bài viết để bán cứng (hard sells), hoặc thực hiện chỉ nhằm mục đích được liên kết lại (back links).
- Chúng tôi sử dụng email hi@homespacex.com là duy nhất. Mọi email nào khác sẽ là giả mạo và không được chấp nhận.