Home SpaceX (tiền thân là Arch Design) được khởi đầu từ 8/2014 tại Việt Nam với tôn chỉ ngành Kiến trúc, Xây dựng và Thiết kế Nội thất có tiếng vang & được yêu thích tại Việt Nam cũng như cộng đồng các Nhà thiết kế & Kiến trúc sư trên thế giới.

Hiện nay, chúng tôi đã lưu trữ một số lượng lớn lên đến hàng nghìn (+) hình ảnh Kiến trúc & Nội thất và lượng truy cập mỗi ngày. Chúng tôi góp phần lớn để truyền tải sự sáng tạo, các ý tưởng đặc biệt, những hình ảnh nhà mơ ước,... và những sản phẩm nội thất chất lượng đến cộng đồng yêu thích.

Với những ngôi nhà giá trị mang nét kiến trúc tuyệt vời, Home SpaceX sẽ là nơi đáng tin cậy mà bạn ghé thăm mỗi ngày để tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo cho ngôi nhà mơ ước của mình cũng như giải pháp thực tế nhất cho những vấn đề đang gặp phải. 

Ngày nay, Home SpaceX cũng là nơi chia sẻ, giao lưu và tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo của các Nhà thiết kế & Kiến trúc sư Việt Nam & thế giới. Điều đó thúc đẩy sự phát triển tư duy trong nỗ lực cho ra đời những tác phẩm thiết kế sang trọng, lịch lãm và sáng tạo cả trong phong cách hiện đại và cổ điển.

Đừng quên "Like & Follow" chúng tôi trên các kênh mạng xã hội Facebook, Twitter. Đó chính là nơi dễ dàng tìm thấy & trao đổi những ý kiến của riêng bạn với cộng đồng khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cũng luôn chờ đợi và lắng nghe từ bạn!