Mới nhất:

Những chiếc kệ không chỉ thực hiện chức năng lưu trữ mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế nên những không gian đẹp.

Chủ đầu tư ở Hà Nội bố trí các khu vực để nhân viên có thể trao đổi, bàn bạc công việc với khách hoặc thư giãn lúc mệt mỏi.

Chú khủng long khổng lồ ở sảnh hay những bộ bàn ghế hình nấm, máy chơi games đều có ở công ty Chartboost.

Công trình ba tầng được bao bọc bởi các ô trồng cây xanh có thiết kế phù hợp với vùng đất Hà Tĩnh khắc nghiệt.

Penthouse hiện đại và đẹp mắt này được thiết kế bởi nhà thiết kế người Ý Alex Menashe. Căn hộ nằm ở Haifa, thành phố lớn nhất ở miền Bắc Israel.

Căn hộ ở Đài Bắc được thiết kế đơn giản, tối đa hóa diện tích sử dụng và được bài trí tinh tế.

Ngôi nhà nằm ở Maine, Hoa Kỳ với nội thất trang trí màu trắng và đỏ là công trình của hãng Elliott + Elliott Architecture.

Giếng trời chiếm một phần ba diện tích ngôi nhà cộng với màu xanh hoa lá hiện diện trong từng góc nhỏ giúp không gian sống của kiến trúc sư Nguyễn ...

Phòng làm việc của giám đốc công ty kiến trúc ở Hà Nội được thiết kế với ba mặt kính trong suốt.

Empire Display Home là biệt thự được thiết kế đặc biệt bởi hãng Residential Attitudes nhằm đạt sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng, các mảng khối ...

Căn hộ hiện đại dưới đây được thiết kế khá tinh tế với tông màu trắng-đen tương phản giúp tạo nên cá tính và sự sang trọng cho không gian sống.

Nhà thiết kế Olga Kataevskaya đã cải tạo một căn hộ diện thích nhỏ ở Kiev (Ukraine) với các phòng chức năng khác nhau được phân chia rõ ràng.

«1 2»

Hình ảnh

Video

Home SpaceX trên Facebook