Trong một không gian nhỏ và tối tại Ashdod, Israel (trước đây là một cửa hàng máy điều hòa nhiệt độ với hốc tường bằng thạch cao), hãng Dana Shaked đã thiết kế một bar màu trắng tinh tế với tên gọi: Yogurt bar.

Bước đầu tiên trong quá trình chuyển đổi là loại bỏ tất cả các hốc  tường và phân chia không gian theo dự án. Dự án bao gồm một nhà bếp nhỏ, lối vào rộng rãi với khu vực dịch vụ, ăn uống và không gian chỗ ngồi. Yogurt bar sẽ mang lại trải nghiệm thư thái cho các khách hàng và do đó việc thiết kế tạo ra ngôn ngữ hình ảnh độc đáo là rất quan trọng đối với các nhà thiết kế.

Yogurt bar mang màu trắng và như vậy phong cách thiết kế sẽ chừa một không gian trắng rộng rãi và được gia tăng bởi ánh sáng đặc biệt. Từ những con phố đông đúc ồn ào, khách hàng sẽ biết đến Yogurt bar qua hình ảnh màu xanh của cỏ cùng các cây trồng lấy gỗ và nội thất màu trắng. Các yếu tố bên trong đầy màu sắc chính là bức tường kính trong nhà bếp được vẽ theo phong cách đồ họa mới và độc đáo. Ngoài ra, bên trong còn có hai chiếc đu quay sinh động được treo trên trần bê tông tạo cảm hứng hài hòa và lãng mạn.